The Metropole Thủ Thiêm là dự án hấp dẫn, được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sơn Kim Land hợp tác cùng Quốc Lộc Phát có vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính quận 2 thuộc khu đất 1.16 và 1.17 khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ ra mắt thị trường. Uy tín chủ đầu tư dự án The Metropole như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé!

Thông tin chủ đầu tư dự án The Metropole

Chủ đầu tư dự án The Metropole là ai?

Phoi-canh-du-an-metropole-thu-thiem
Phối cảnh tổng thể dự án The Metropole Thủ Thiêm

Tập đoàn Sơn Kim Land hợp tác cùng Quốc Lộc Phát phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm. Đây là 2 đơn vị nổi tiếng tại thị trường bất động sản khi phát triển nhiều dự án bất động sản cao cấp và sở hữu nhiều mảnh đất vàng.

chu-dau-tu-du-an-metropole-thu-thiem
Chủ đầu tư dự án the Metropole Thủ Thiêm

Tập đoàn Sonkim Land

Chủ đầu tư The Metropole – Sonkim Land hay còn gọi là Sonkim Group có văn phòng đại diện đặt tại địa chỉ số 53 – 55 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Tiền thân của Sonkim Land là ông lớn hàng đầu ngành công nghiệp may mặc thời trang có bề dày truyền thống khá lâu đời (từ 1950), được đông đảo người tiêu dùng biết đến qua nhiều thương hiệu nổi tiếng như Vera, Jockey.

So với những nhà bất động sản danh tiếng khác thì Sonkim Land chỉ mới gia nhập thị trường bất động sản chưa lâu, từ năm 1993. Thế nhưng giờ tầm nhìn sâu rộng và những bước phá đột biến đúng thời điểm, hiện tập đoàn đã tạo dấu ấn thành công trên thương trường và gây dựng niềm tin trong lòng khách hàng.

Tầm nhìn của SonKim Land

  • Kiến tạo một cách sống đẳng cấp đến KH thông qua những thiết kế khác hoàn toàn & mang lại một môi trường sống hiện đại, tinh tế và sắc sảo & đầy chất sáng tạo.
  • Trở thành đối tác kinh doanh & một chủ doanh nghiệp khiến các đối tác và nhân viên đặt trọn niềm tin.
  • Mang lại sự thịnh vượng và thành quả cao nhất cho những đối tác và nhà đầu tư.
  • Tạo dựng một mai sau tốt đẹp thông qua những thiết kế đúng nghĩa.

Các dự án của SonKim Land phát triển đã được chứng thực về uy tín cũng như tiến độ thi công. Được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Hầu hết các dự án do Sonkim Land phát triển đều đạt được nhưng tiêu chuẩn như bàn giao đúng tiến độ, bàn giao nhà, tiện ích đạt chất lượng và giống như phối cảnh ban đầu. Điển hình như dự án The Nassim Thảo Điền, sau khi khách hàng nhận nhà đều trầm trồ trước vẻ đẹp của dự án.

Chủ đầu tư Quốc Lộc Phát

Năm 2017, Quốc Lộc Phát Thủ Thiêm là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong mảng bất động sản. Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát chính thức nhận được gói đầu tư dự án phát triển khu phức hợp Sóng Việt tại khu chức năng số 1 – Khu đô thị mới Thủ Thiêm, phường An Khánh, quận 2. Được biết đây là vị trí lô đất đẹp nhất Thủ Thiêm với tổng số vốn đầu tư lên đến 7.300 tỷ đã thuộc về Quốc Lộc Phát.

Quốc Lộc Phát có năng lực tài chính vững mạnh cũng như có được nguồn vốn đầu tư từ các cổ đông nước ngoài. Quốc Lộc Phát đã được Cơ quan chính quyền phê duyệt đầy đủ các thủ tục pháp lý và chấp thuận cho giao đất, đầu tư vào dự án và đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với các lô đất trong dự án.

Các lĩnh vực kinh doanh của Chủ đầu tư dự án Metropole Thủ Thiêm là gì?

  • Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
  • Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất
  • Hoạt động tư vấn quản lý
  • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

Những dự án án nổi bật chủ đầu tư The Metropole Thủ Thiêm

SonKim Land đã từng bắt tay với nhiều đối tác nước ngoài như Hongkong Land, Hamon Developments, Bankinvest để lại hàng loạt những dự án nổi bật. Dưới đây là một số dự án được triển khai bởi chủ đầu tư SonKim Land:

– Gateway Thảo Điền

– Indochine Park Tower

– Cimon Resort

– Tique Hotel

– Sentinel Place

– The Nassim Thảo Điền

Gateway-thao-dien
Dự án Gateway Thảo Điền
indochine-park-tower
Indochine Park Tower

Những dự án của chủ đầu tư này triển khai chỉ là con số đếm trên đầu ngón tay, tuy nhiên các dự án của họ luôn có pháp lý rõ ràng, chất lượng, tiến độ bàn giao luôn đúng như cam kết. Thiết kế cảnh quan khá hút mắt và nội thất được lựa chọn kỹ lưỡng.

The Metropole là dự án tiếp theo mà Sonkim bắt tay hợp tác với tập đoàn Quốc Lộc Phát sau khi thành công dự án The Nassim Thảo Điền. Lần hợp tác này hứa hẹn sẽ cho ra đời một tuyệt tác không thua kém gì Sentinel Place hay The Nassim Thảo Điền xét cả về vị trí lẫn độ đẳng cấp.

Đánh giá uy tín chủ đầu tư The Metropole Thủ Thiêm

Trong thỏa thuận hợp tác phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm, Vietcombank sẽ tài trợ vốn đầu tư. Ngoài ra, ngân hàng này sẽ bảo lãnh thực hiện dự án và tài trợ cho người mua nhà của dự án.

Với uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính của ba đơn vị Sonkim Land – Quốc Lộc Phát – Vietcombank sẽ tạo tiền đề mạnh mẽ để đưa The Metropole Thủ Thiêm trở thành Khu phức hợp nhà ở và thương mại cao cấp.

Đặc biệt, căn hộ The Metropole Thủ Thiêm còn được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời trong tương lai. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhanh chóng sở hữu cho mình một căn hộ lý tưởng như thế này.


Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư Metropole Thủ Thiêm. Với sự hợp tác của các ông lớn trên thị trường Việt Nam, chúng tôi tin tưởng về sự thành công của dự án này.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *