Tiến độ The Metropole tháng 7/2020 tới đâu rồi? The Metropole Thủ Thiêm vừa chính thức ra mắt thị trường vào Tháng 7/2018 và lập tức nhận được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản tại Tp.HCM cũng như những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ. Đây là dự án của Quốc Lộc Phát cùng các đối tác: Sơn Kim Land và Vietcombank, tên gọi cũ là Khu đô thị phức hợp Sóng Việt. Với vị trí đẹp liền kề sông Sài Gòn và sở hữu view trực diện về khu trung tâm thành phố (CBD), Metropole là một trong bốn dự án liền kề sông được quan tâm nhất tại Khu đô thị Thủ Thiêm. Hãy cùng chúng tôi cập nhật tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm trong bài viết này. 

Tiến độ The Metropole Thủ Thiêm tháng 7/2020 thi công đến đâu rồi?

Với thành công bán 2 đợt hết 100% căn hộ ngay khi mở bán để tiếp nối thành công đó chủ đầu tư SƠN KIM LAND đang tiến hành nhận cọc giữ chỗ cho những khách hàng quan tâm giai đoạn 3 của dự án là block The Opera Residence với khoảng 500 căn hộ sát sông Sài Gòn và 100% căn hộ đều có view Sông và Quận 1. Với vị trí đẹp nhất tại Thủ Thiêm, dự án sẽ tiếp tục thành công và cháy hàng như 2 giai đoạn trước.

Cập nhật nóng tiến độ The Metropole T7/2020

  • Giai đoạn 1 của dự án với tên gọi The Galleria Residences bao gồm 3 tòa tháp 12 tầng với 486 căn hộ. Công trình đã hoàn thiện phần móng và xây dựng đến tầng 7. 
  • Giai đoạn 2, giai đoạn 3 The Opera Residence đã hoàn tất san lấp mặt bằng, đang thử tải và chuẩn bị ép cọc.

Nhà thầu thi công dự án The Metropole là ai?

Đến thời điểm này, không ai có thể phủ nhận được sức hút vô cùng to lớn của căn hộ The Metropole. Thành công của dự án không chỉ đến từ vị thế và tầm nhìn của chủ đầu tư mà còn đến từ uy tín của đơn vị nhà thầu thi công xây dựng.

Đơn vị chịu trách nhiệm thi công xây dựng dự án The Metropole Thủ Thiêm là Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC). Trụ sở chính đặt tại tòa nhà Pax Sky, số 123, đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

nha-thau-thi-cong-the-metropole
Logo nhà thầu thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm

Với năng lực của chủ đầu tư cùng uy tín của nhà thầu thi công. The Metropole hiện đang là những dự án được khách hàng đầu tư quan tâm nhiều nhất tại khu vực Thủ Thiêm.

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công dự án  The Metropole Thủ Thiêm

tien-do-the-metropole-thu-thiem
Hình ảnh thực tế dự án The Metropole tháng 6/2020
tien-do-the-metropole
Hình ảnh thực tế dự án The Metropole
tien-do-thi-cong-the-metropole-thu-thiem
Hình ảnh thực tế tiến độ The Metropole
tien-do-thi-cong-the-metropole
Cập nhật tiến độ xây dựng tháng 7/2020

The Metropole Thủ Thiêm là khu phức hợp Nhà ở – thương mại hạng sang tọa lạc ngay Khu Lõi Trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm, phía đầu cầu Thủ Thiêm 2. Đây là dự án độc nhất sở hữu vị trí đắc địa cùng kết nối chiến lược, được bao quanh bởi tất cả các biểu tượng mới của Thành phố như “Nhà hát Opera, Trung tâm hội nghị Thành phố, Central Plaza, Công viên ven sông, Hồ trung tâm Thủ Thiêm, Chuỗi bán lẻ dưới lòng đất Crescent Boulevard kết nối trực tiếp đến ga tàu điện Metro số 2”. The Metropole Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng của người dân Sài Gòn.


Chúng tôi luôn cập nhật thông tin tiến độ xây dựng The Metropole Thủ Thiêm, bảng giá mới nhất từ CĐT. Khách hàng muốn biết thông tin chính xác và nhanh nhất để không bỏ lỡ cơ hội hãy liên hệ với phòng kinh doanh dự án The Metropole qua: Hotline 24/7: 0932897799

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *